Cộng tác viết nội dung

Dịch vụ Giúp việc theo giờ ở đâu tốt? Công ty vệ sinh nào uy tín? Còn Dịch vụ vệ sinh gì chuyên nghiệp? Hãy ghé thăm chúng tôi để biết chi tiết nhé.

Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

Bánh trung thu 2014 ngay nao nhồi nhân “cực độc“

Ảnh minh họa. Ngày 30/07 , cơ quan chức năng huyện Phong Hiền đã tổ chức buổi họp báo công bố danh tính công ty đã sản xuất lại bánh trung thu tồn kho 2 năm trước và bán ra thị trường là công ty cổ phần thực phẩm Panpan Thượng Hải. Thông thường , sau mỗi mùa trung thu nam 2014 , công ty này chuyên đi thu mua lại loạt bánh trung thu tồn đọng và cất giữ trong kho. Sau đó tới mùa lễ mới , công ty này lại trộn thêm nhân bánh mới vào nhân cũ và cho bánh vào lò nướng lại. Các loại bánh này đa phần sản xuất từ năm 2011 hoặc 2010 , thừa thãi mùi vị , nhân bên trong đã nấm mốc. Để người tiêu dùng khi khó có khả năng nhận ra mùi khác lạ khi ăn , công ty này đã trộn thêm nhân sen tươi vào nhân quá hạn. Ngoài ra , người ta cũng thêm bách quả tươi vào nhân quá hạn và như vậy , màu nhân không quá đậm và cũng không có mùi vị khác lạ. Sau khí “chế” xong nhân bánh , các công nhân sẽ nhồi nhân vào bánh và nướng lại. Tiếp đến , họ sẽ đóng gói bánh , in ngày sản xuất lên bao bì và phân phối ra thị trường. Cục giám sát thực phẩm , dược phẩm Thượng Hải cho biết , các loại bánh trung thu nhân trứng , đậu , nhân đậu đỏ , nhân vừng đen do công ty Panpan sản xuất đều có chỉ số khuẩn nấm vượt ngưỡng trầm trọng , ra đời độc tố , có khả năng gây ngộ độc thực phẩm trầm trọng. Khạc ra lửa Thảo ( theo People , Shanghai ) . Ảnh minh họa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét